สวัสดีครับวันนี้เราจะมา รีวิวเครื่องนวด เป็นเครื่องที่ไม่ต้องพึ่งพาหมอนวดอีกต่อไปคับ ไม่รอช้าเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเครื่องนวดที่ผมจะเอามารีวิวหน้าตาเป็นอย่างไร หน้าตามันก็จะดูแปลก ๆ นวดยิ่งเจ็บยิ่งดี ดีมีใครเคยเห็นเครื่องนวดแบบนี้บ้างนะ มันไม่เหมือนเครื่องนวดมันเหมือนค้อนมากกว่า เรามาดูในกล่องดีกว่าว่าเค้าให้อะไรมาบ้าง ในกล่องจะให้หัวมาทั้งหมดสี่แบบ มีแบบแบน แบบแหลม แล้วก็มีที่ชาร์ตแบตเตอรี่มาให้ เวลาเราจะเสียบชาตแบตก็ต่อเข้าที่ตูดมันตรงนี้ ไม่ต้องใส่ถ่านให้เปลือง นวดแก้ปวดหลัง

รีวิวเครื่องนวด อับดับแรกเรากดเปิดที่ตูดมันก่อน

ใช้แบบชาตเอาง่าย ๆ รีวิวเครื่องนวด อับดับแรกเรากดเปิดที่ตูดมันก่อน พอเปิดขึ้นมาจะมีไฟแสดงบอกสถานะของแบตเตอรี่ตรงนี้นะ อย่างอันนี้ขึ้นมาสามจุดแสดงว่ายังมีอยู่นะแล้วเราก็กดเปิดตรงนี้ อันนี้มีด้วยกันสามโหมดสามเลเวล เป็นแบบเบาอันแรก แบบสองจะแรงขึ้นมาอีก พอเลเวลสามอันนี้ถี่ยิบเลยนะ แค่กดอีกทีหนึ่งมันก็จะเข้าไปสู่โหมดปิด เค้ามีหัวมาให้เยอะมากหลายหัวมาก ตัวนี้เป็นหัวกลมมันก็ไม่ได้นิ่มออกแข็ง ๆ เรามาลองนวดกันดีกว่าว่านวดได้จริงไหม นวดแก้ปวดน่อง

ปืนนวด

อันนี้แบบเบาสุดนะ มันรู้สึกสบายมากเลยคับผมขอลองเปลี่ยนอีกหัวหนึงดีกว่า หัวอื่น ๆ ก็ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการนวดในแต่ละแบบครับ ตามที่หลบกระดูก นวดตามกระดูกสันหลัง ตอนนี้เรานวดตัวเราเองมันไม่เห็นภาพ เรามีคนสาธิตให้แล้วคือโค้ชนายของเรานั่นเองคับ ผมจะลองให้หัวกลมนวดก่อนแบบสเต้ปแรก เรามาลองแบบแรงกว่านี้ดีกว่ามันค่อนข้างดีเลยนะถ้าใครจะเอามานวดอาการปวดบ่าไหล่ ลองนวดดูตรงแก้มตูดดูนะรู้สึกปวดตูดมาก นวดปวดคอ

พอลองเปลี่ยนอีกหัวหนึ่งมันเป็นหัวออกแนวสไตล์กดเส้น อันนี้เหมาะสำหรับการนวดแบบรีดเส้น เพื่อทำการคลายเส้นให้หายตึงได้เป็นอย่างดี ซึ่งผมว่าถ้าเรามีการลำดับการใช้ของหัวนวด ผมว่ามันน่าจะตอบคนขี้เมื่อยได้เป็นอย่างดี และ ไม่ต้องเสียเงินให้หมอนวดอีกแล้ว ยูฟ่าเบท

ข้อดีของเครื่องนวด

  • สามารถปรับระดับได้
  • ไม่ต้องเสียเงินให้หมอนวด
  • นวดที่ไหนก็นวดได้
  • สามารถชาตแบตเตอรี่ได้