แนะนำการ ขับพิษกัวซา เป็นสปาอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมีหลายท่านมีความกังวลใจ หรือ มีความกลัว ว่าการทำสปารูปแบบนี้จะเจ็บไหม เพราะมีหลายคนบอกต่อ ๆ กันมา อย่างที่บอกว่าการทำสปาในรูปแบบใหม่แบบนี้ที่จะนำเสนอก็คือกัวซา ก็ถือว่าตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นวดยิ่งเจ็บยิ่งดี จุดด่านของการทำกัวซานั้นคือทำง่าย สะดวก แล้วได้ผลดีด้วย สามารถทำได้ทุกวัน และ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ คุณก็สามารถที่ทำได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น ถือว่าเป็นศาสตร์ที่ได้การยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในทวีเอเชีย ลาว พม่า ไทย อินเดีย มาเลเซีย บรูไน นวดแบบทุยหนา

ขับพิษกัวซา

ขับพิษกัวซา ได้มีการยองรับมากยิ่งขึ้นโดยมีการจัดตั้งโรงเรียนสอนเกิดขึ้น

โดยวิธี ขับพิษกัวซา ได้มีการยองรับมากยิ่งขึ้นโดยมีการจัดตั้งโรงเรียนสอนเกิดขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาการล้างพิษในรูปแบบของการสปาแล้วหล่ะก็ วันนี้เรามีศาสตร์อีกอย่างหนึ่งที่เรียกว่ากัวซาบำบัด จุดนวยอันตราย ซึ่งเป็นการบำบัดด้านหนึ่งของการแพทย์แผนจีน เป็นภูมิปัญญาพื้นบ้านเก่าแก่ของชาวจีนที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน คำว่ากัว หมายถือการกวาดหรือขูด ส่วนคำว่าซาหมายถึงอาการของพิษโรค ที่ปรากฏเป็นรอยผื่นหรือจ้ำแดง  ๆ คล้ายเม็ดทราย ดังนั้นกัวซาก็คือการ รีวิวนวดจัดกระดูก

ขูดผิวหนังหาพิษ หรือ โรคที่แอบแฝง ตามส่วนต่าง ๆ ของร่ายกายแล้วทำการกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ภายในร่างกายของเรานั่นเอง รอยแดงสามารถบ่งบอกและวินิจฉัยโรคได้ นอกจากกัวซาตัวเรายังมีการกัวซาหน้า คนส่วนใหญ่ยังกลัวการทำที่ใบหน้า เพราะเกรงว่าจะเกิดรอยแดง แต่จริง ๆ แล้วการทำที่หน้าจะช่วยทำการขับสารพิษ และ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้ในระดับหนึ่ง นอกจากนั้นยังช่วยการไหลเวียนโลหิตได้ น้ำเหลืองที่ตกค้างตรงคางช่วยให้หน้าของเราเรียวได้ ufabet

ส่วนในขั้นตอนของการทำเราจะใช้เขาวัดขนาดเล็กไข่ขูดบริเวณต้นคอ และ ศรีสะ ตรงนี้จะช่วยในการบ่งบอกการปวดเมื่อยที่คอ ก็จะมีรอยแดงที่เกิดขึ้นมากกว่าปกติ แล้วเราจะไล่ไปที่บริเวณหลัง เวลาเราขูดไปที่หลังถ้าทางด้านซ้ายมีรอยแดงเนี่ย มันจะบ่งบอกถึงตัวหัวใจของเรา ซึ่งอาจจะทำงานผิดปกติ เกิดจากการออกกำลังกายน้อย หรือ พักผ่อนไม่เพียงพอนั่นเอง รววมรีวิวนวด

ประโยชน์จากการนวด

  • แก้ไขอาการปวดเมื่อยตามจุดต่าง ๆ
  • ช่วยในการไหลเวียนของเลือด
  • เสริมความงาม ผิวหนังดูเปล่ง
  • ค้นพบสาเหตุของโรคได้