สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมี รีวิวนวดกษัย ซึ่งมีเพื่อน ๆ หลายคนให้ผมได้ทำรีวิวมา ซึ่งการนวดมันทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ไปเลี้ยงที่น้องชายของเรา และทำให้เกิดการฟิตปึ๋งปั๋งขึ้นมา แต่การนวดกระปู๋ คือการเอาน้ำออกเพื่อให้หลับสบายมากกว่า คือจริง ๆ แล้วผู้ชายก็ทำเองได้ มันคือช่วยแก้กระสันมากกว่า ส่วนกษัยแท้จริงแล้ว มันเป็นการนวดเพื่อบำบัด การฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับผู้ที่มีความเสื่อมถอย ยูฟ่าเบท

รีวิวนวดกษัย สมรรถภาพการมองเห็น การคิดการทำงานก็ดี

ในเรื่องของสมรรถภาพทางเพศก็ดี รีวิวนวดกษัย หรือ สมรรถภาพการมองเห็น การคิดการทำงานก็ดี การนวดกษัยมันช่วยในการฟื้นฟูระบบภายใน นวดแผนไทยเช่น อวัยวะเราของ หัวใจ ตับ ไต ม้าม ปอด และก็ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนเลือด ถ้าเกิดเราสามารถที่ว่าลดการเจ็บปวดของร่างกายได้ ทำให้ร่างกายของเรามีเลือดที่ดีพอ ที่จะไหลเวียนไปเลี้ยงทั่วร่างกายได้ ถ้าสิ่งที่มันทำให้ตรงนั้นติดขัด หรือ ตรงนั้นทำงานไม่ดีรววมรีวิวนวด

รีวิวนวด

รีวิวนวด ก็เท่ากับว่าเราไปนวดส่วนอื่น เพื่อเอาเลือดไปเลี้ยงตรงนั้น

น้องชายมันไม่แข็งแล้ว รีวิวนวด หรือ อะไรอย่างงี้ก็ตามแต่นวดฝ่าเท้า ก็เท่ากับว่าเราไปนวดส่วนอื่น เพื่อเอาเลือดไปเลี้ยงตรงนั้น การนวดกษัยกับการนวดกระปู๋ ที่มันแตกต่างกันชัดเจน นวดกษัยแท้จริงมาจากอินเดียวโดยตรง ดึกดำบรรพ์ของเรา 2,500 ปีตั้งแต่สมัยพุทธกาล จริง ๆ กระษัยที่เข้ามาไทยในรูปแบของการเรียนการศึกษนวดกระปู๋เป็นการนวดบำบัดรักษาก็เป็นการฟื้นฟู ถ้าเป็นการนวดกระปู๋เข้ามาประมาณ 15 -20 ปี อาจจะมีการสำเร็จความไคร่ด้วยมือขงคนให้บริการ อ้างอิง

การนวดกษัยสามารถนวดได้ทุกเพศ ทุกวัยเลย ผู้หญิงก็เป็นกระษัยเหมือนกัน คนอายุ 30 กว่าบอกว่ามดลูกหย่อน นอนไม่หลับ คิดมากเครียด ทำอะไรไม่ได้ กลุ่มี่ไม่สามารถนวดกษัยได้ กลุ่มของคนเป็นมะเร็ง นวดคลายกล้ามเนื้อการนวดกษัยเป็นอะไรที่สุดยอด เพราะมันเติมเต็มให้กับชีวิตคู่ ทำให้สามีภรรยารู้สึกดีต่อกันอีกด้วย รีวิวนวดจัดกระดูก

นวดแผนไทยมีกี่แบบ

  • การนวดน้ำมันธรรมชาติ
  • นวดแบบผ่อนคลาย
  • นวดจับเส้น
  • นวดสลายไขมัน
  • นวดฝ่าเท้า

Leave a comment