สวัสดีคับ วันนี้จะมา รีวิวนวดฝ่าเท้า โดยเป็นการนวดกดจุด เพื่อรักษาอาการปวดเมื่อตามร่างกายของเรา โดยที่นี่เค้าบอกว่าเป็นการกดจุดฝ่าเท้ารีวิวนวดกษัย สถานบันเอี่ยเจี๊ยะ มาจากไต้หวัน ของเค้าเป็นของคนจีนโดยตรง คนธรรมดาจะไม่ได้นวด มานวดคนในวังหมดเลย การนวดเท้ามันจะทำให้เลือดลมมันหมุนเวียนดี เพราะเราทำงานแล้วเราเครียด พอเครียดก็จะนอนไม่พอ ทำให้เราปวดสมอง ปวดตึง ๆ ไปหมดเลย รววมรีวิวนวด

รีวิวนวดฝ่าเท้า งสามารถเช็คได้ด้วยว่า อาการขับถ่ายของเราเป็นอย่างไรอีกด้วย สำหรับคนถ่ายไม่ออก

เรื่องกินก็บางอย่างกินก็ไม่ได้ รีวิวนวดฝ่าเท้า หน่อไม้ก็ไม่ได้ รีวิวนวดจัดกระดูกส้มก็กินไม่ได้ ซึ่งสามารถเช็คได้ด้วยว่า อาการขับถ่ายของเราเป็นอย่างไรอีกด้วย สำหรับคนถ่ายไม่ออก การกดจุดฝ่าเท้าก็ช่วยได้อีกด้วย  การนับฝ่าเท้าของหมอนวดที่นี่ สามารถบ่งบอกออกการได้ทั้งหมดเลย ว่าเรามีอาการอะไรบ้างในร่างกายของเราตอนนี้ อย่างเช่นที่ผมนวดวันนี้ หมอบอกว่า มีอาการพักผ่อนไม่เพียงพอ และ เป็นโรคเกี่ยวกับต่อมทอมซิล อ้างอิง

รีวิวนวด

รีวิวนวด ถ่ายยากมาก ซึ่งที่หมอนวดบอกมา เราเป็นทุกอย่างที่หมอบอกจริง ๆ

ส่วนลำไส้อย่างทำงานช้า รีวิวนวด ถ่ายยากมาก ซึ่งที่หมอนวดบอกมา เราเป็นทุกอย่างที่หมอบอกจริง ๆ ทำให้เราเริ่มกับมามองดูสุขภาพเราแล้วหล่ะ ต้องรักษาร่างกายของเรายังไง ถ้าหากเวลาเรานวดอยู่ ถ้ารู้สึกว่าเราเจ็บปวดตรงไหนยูฟ่าเบท ให้ลองถามหมอก็ได้คับ เราจะได้ทราบด้วยว่า ในส่วนไหนของร่างกายเรา ที่กำลังมีปัญหาอยู่ และ ต้องรีบดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนที่สุดในตอนนี้ ถ้าหากปล่อยไปคงจะไม่ดีอย่างแน่นอน นวดกระปู๋

และ ถ้ายิ่งส่วนที่ที่เจ็บมาก ๆ เจ็บจนทนไม่ได้ต้องรีบไปปรึกษา หรือ ไม่ตรวจร่างกายอย่างเร่งด่วนเลย แล้วถ้าหากว่าเรานวดแล้วไม่รู้สึกเจ็บเลยหล่ะ หมอเค้าก็บอกว่าแบบนั้นไม่ได้แปลว่าคนนั้นร่างกายแข็งแรง นวดคลายกล้ามเนื้อ แต่แปลว่าคนนั้นเป็นพวกตายด้าน ก็ต้องทำการชาร์ตไฟที่หู แล้วก็มากดดูสิว่า พร้อมยัง ถ้าไฟลงเท้าก็จะเสร็จ ถ้าไม่ลงก็ต้องนวดไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะรู้สึกเจ็บ รีวิวนวดแผนไทย

ทำไมต้องนวดฝ่าเท้า

  • ระงับอาการปวดหลัง
  • แก้ปัญหาระบบขับถ่าย
  • ช่วยให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น
  • รักษาอาการปวดต่าง ๆ ตามร่างกาย
  • ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย

Leave a comment