สวัสดีครับ คุณเคยมีอาการเหล่านี้บ้างไหม ปวดคอ ปวดไหล่ ปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา อาจจะเกิดจากนั่งแบบผิด หรือ โรคที่ตอนนี้ฮิตกันมากก็คือ ออฟฟิตซินโดม วันนี้ผมจะพามา นวดจัดกระดูก ที่นรินทร์ คลินิกกายภาพบำบัด รีวิวนวดแผนไทยที่นี่เค้าจะมาดูแลว่าการปวดของเรานั้น เกิดจากอะไร โดยก่อนอื่นเลยเราต้องการกรอกประวัติส่วนตัวก่อน ว่ามีอาการเจ็บปวดอย่างไรมาบ้าง เป็นโรคอะไรหรือเปล่า เพื่อง่ายต่อการรักษาของหมอ รีวิวนวดฝ่าเท้า

นวดจัดกระดูก โดยแพทย์ของที่นี่ เคยเป็นนักกายภาพบำบัด

ที่นี่เปิด 10 โมงเช้า และ ปิด 6 โมงเย็น จัดกระดูก โดยแพทย์ของที่นี่ เคยเป็นนักกายภาพบำบัดให้กับพวกนักฟุตบอลมาก่อน chiropractic คืออะไร เป็นแพทย์ทางเลือกชนิดหนึ่ง ที่ดูแลเรื่องกระดูกสันหลัง แล้วก็ระบบประสาทรีวิวนวดกษัย กล้ามเนื้อที่มันมาจากกระดูกสันหลังทั้งหมด ฉะนั้นอาการร้อยละ 80 เกิดจากการที่ผิดปกติของกระดูกสันหลัง เช่น หมอนรองกระดูก ทับเส้นประสาท กระดูกสันหลัง ทับเส้นประสา อาบอบนวด

รีวิวนวด วัยรุ่นจะมีอาการง่ายมากก็คืพวกออฟฟิตซินโดม ที่ใช้ร่างกายที่ไม่ถูกวิธี

ซึ่งส่วนใหญ่ในสมัยนี้ รีวิวนวด วัยรุ่นจะมีอาการง่ายมากก็คืพวกออฟฟิตซินโดม รีวิวนวดจัดกระดูกที่ใช้ร่างกายที่ไม่ถูกวิธี ก็คือเริ่มมีอาการปวดเมื่อยอะไรทั้งหลาย ตามจุดต่าง ๆ บนร่างกายของเรา เมื่อมีอาการปวยดเมื่อย พอเข้ามาแพทย์จะทำการตรวจ ข้อไหนมีปัญหาหรือเปล่า โดยจะดูองค์รวมทั้งหมด หรือรีเซ็ตร่างกาย ให้กลับสู่สภาวะปกติ ส่วนใหญ่แล้วทางหมอตรวจแล้ว และ ต้องส่งไปเอกซเรย์ เค้าจะส่งไปที่แพทย์ปัจจุบันก่อน กายภาพบำบัด

เพราะที่นี่เป็นแค่แพทย์ทางเลือก แต่ถ้าหากแพทย์ปัจจุบันบอกไม่มีปัญหา ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ก็จะมารักษาที่นี่แทน เพราะ ยูฟ่าเบท เคสคนไข้ที่นี่จะไม่ใช้ยา หรือ ผ่าตัดใด ๆ ทั้งสิ้น และ สาเหตุที่ทำไมว่า ในประเทศไทยนั้น การรักษาแบบ Chiropractic ยังไม่เป็นที่รู้จัก ก็เพราะว่า ทั้งประเทศมี Chiropractic ที่มีใบกระกอบโรคศิลป์ หรือ จากกระทรวง เพียงแค่ 30 คน เท่านั้น รววมรีวิวนวด

ข้อดีของการจัดกระดูก

  • บรรเทาอาการปวดหลัง
  • บรรเทาอาการปวดศรีษะ
  • แก้อาการออฟฟิตซินโดม
  • ลดอาการกล้ามเนื้อตึง
  • ลดอาการสั่นกระตุกของกล้ามเนื้อ

Leave a comment