กราบสวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนด้วยนะคับ วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับเรื่องของ นวดกระปู๋ พอดีว่าผมไปเจอโพสอยู่โพสนึงมานะคับ มันขึ้นอยู่หน้าฟีดผมพอดี เค้าพูดถึงศาสตร์การนวดนม มันมีร้านที่ญี่ปุ่นเค้าเปิดการนวดนมกันเพื่อขยายทรวงอกกัน ยูฟ่าเบทคราวนี้ก็มีคำถามว่ามันเป็นจริงหรือเปล่า การนวดนมที่จะทำให้นมนั้นใหญ่ขึ้น รวมไปถึงการนวดของน้องชายด้วย ว่ามันจะทำให้ใหญ่ขึ้นจริงหรือไม่ วันนี้เรามาหาคำตอบกัน รววมรีวิวนวด

นวดกระปู๋

นวดกระปู๋ กคนคิดว่ามันจะใหญ่ขึ้นจากอะไร

เรามาเริ่มกันที่เรื่องของการนวดนมก่อน นวดกระปู๋ ไว้ทีหลังก่อน ทุกคนคิดว่ามันจะใหญ่ขึ้นจากอะไร โดยส่วนประกอบหลักของเต้านมของผู้หญิง มันจะมีตัวไขมัน กล้เนื้อมัดใหญ่ กระดูกซี่โคราง ผิวหนัง ต่อมน้ำนม ท่อน้ำนมอาบอบนวด ทีนี้ถ้าเกิดเรามองเนี่ย การที่นมมันจะใหญ่ขึ้นต้องเพิ่มอะไรตรงไหน มันสามารถเพิ่มได้ 2 ส่วนด้วยกัน คือส่วนของไขมันซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเต้านม ซึ่งเป็นที่มาว่าทำไมเอามือจับแล้วมันนิ่ม ๆ นวดจัดกระดูก

นวด

นวด พวกต่อมน้ำนมนั้นเอง การที่จะเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นได้

อีกส่วนหนึ่งที่อยู่ข้างใน นวด พวกต่อมน้ำนมนั้นเอง นวดคลายเส้นการที่จะเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นได้ ต้องเพิ่มที่สองส่วนนี้เท่านั้น จึงต้องใช้ฮอร์โมน มากระตุ้นให้มันมีการสร้างน้ำนม ฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องมีสองตัวด้วยกัน Prolactin และ Oxytocin เป็นฮอร์โมนแห่งความสุข จะหลั่งออกมาได้หลายช่วงเวลา หรือ ช่วงเวลาที่จะคลอดลูก ถ้าตามหลักความเป็นจริงแล้ว การนวดนมมันทำให้ใหญ่ขึ้นได้จริง แต่ะจะไม่ได้ถาวร อ้างอิง

พอฮอร์โมนมันลดปุ๊บ มันก็จะกลับไปเป็นขนาดเดิม นวดแผนไทยดั้งนั้นถ้าถามว่าการนวดนม ทำให้ใหญ่ถาวรได้ไหม สามารถทำได้แค่ชั่วคราว ทำถาวรไม่ได้นะคับ ถ้าถาวรต้องเสริมหน้าอกอย่างเดียวเพียงเท่านั้น หรือ อีกแบบคือกินยาคุมกำเนิด เป็นการกระตุ้นลงมา ทำให้มีการหลังฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ถ้าหยุดกินก็มีโอกาสที่จะกลับไปเท่าเดิม นวดฝ่าเท้า

รีวิวนวด

วิธีนวดมีกี่แบบด้วยกัน

  • นวดปู๋
  • นวดแผนไทย
  • นวดเท้า
  • นวดหลัง
  • นวดกระดูก
  • นวดคลายเส้น

Leave a comment