สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาพูดเรื่องเกี่ยวกับ อาบอบนวด หลาย ๆ คนก็คงอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่ามันเป็นอย่างไร ซึงวันนี้ผมจะมาอธิบายให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นรีวิวนวดแผนไทย โดนการให้บริการในด้านนี้ ในประเทศไทย ได้มีการเปิดให้ใช้บริการมากกว่า 20 ปีแล้ว โดยสถานให้บริการก็มีผู้ให้บริการอยู่เป็นจำนวนมากเช่นกัน ในย่านของกรุงเทพ ก็มีเยอะในโซนรัชดา ที่โด่งดังก็เป็นจะเป็นร้าน โพไซดอน ของเฮียชูวิทย์นั่นเอง รววมรีวิวนวด

ตู้กระจก

อาบอบนวด กับ เล้า เป็นการให้บริการคล้าย ๆ เกี่ยวกับสาว ๆ

ตอนทำความเข้าใจก่อนนะว่า อาบอบนวด กับ เล้า เป็นการให้บริการคล้าย ๆ เกี่ยวกับสาว ๆ แต่จะไม่เหมือนกันโดยทั้งหมด เล้าเนี่ยคือการเรียกผู้หญิงสวย ๆ รีวิวนวดจัดกระดูก มานั่งข้าง ๆ นั่งดื่ม นั่งคุยเป็นเพื่อน และ ช่วยชงเหล้าให้เรา ส่วนอาบอบนวด คือ การให้บริการไปอีกรูปแบบเลย ราคาก็ค่อนค้างจะแตกต่างกัน ไม่มากเท่าไหร่ ต่างกันแค่วัตถุประสงค์สุดท้ายซะมากกว่า ใครอยากจบก็ไปนวดซะ ใครอยากนั่งคุย นั่งสนุก ก็เข้าเล้า รีวิวนวดกษัย

รีวิวนวด อย่างแรกเลยท่านจะพบกับเซลล์ โดยเซลล์จะทำหน้าที่เชียร์เด็ก

โดยการเข้าไปในอาบอบนวด รีวิวนวด อย่างแรกเลยท่านจะพบกับเซลล์ โดยเซลล์จะทำหน้าที่เชียร์เด็ก และ ให้ข้อมูลกับเรา ว่าเด็กแต่ละคนบริการเป็นอย่างไร สัดส่วนของร่างกาย พร้อมรูปประกอบรีวิว เพื่อให้เห็นภาพมากยิ่ง หรือ นวดคลายกล้ามเนื้อ ถ้าหากไม่รีบ อาจจะนั่งจิบเบียร์สักขวด สองขวด เพื่อบิ้วอารมณ์ ก่อนเรียกเด็ก ก็สามารถทำได้ โดยเด็กจะนั่งอยู่ตรงข้าม บริเวณที่นั่งของแขก บางที่ก็มีตู้กระจกกั้น บางที่ก็ไม่มี มีไฟส่องสว่างมองเห็นชัดเจน อ้างอิง

เมื่อทำการเลือกได้แล้ว ก็เดินไปชำระเงินที่เคาท์เตอร์ เบอร์ตองจะเป็นสัญลักษณ์ที่มีราคาแพงที่สุด มีชำระเงินเรียบร้อย เด็กที่เราเลือก จะพาเราเดินขึ้นไปที่ห้อง หลังจากนี้ก็จะเป็นการบริการของเด็กแล้ว ยูฟ่าเบท โดยจะทำการอาบน้ำก่อน เพื่อชำระสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย หลังจากนั้นก็เริ่มปฏิบัติภารกิจจนจบสิ้น เสร็จแล้วก็สบายตัวกลับบ้านได้ รีวิวนวดฝ่าเท้า

ชูวิทย์

ร้านนวดที่มีชื่อเสียง

  • วิคตอเรียซีเคร็ท
  • แคทเธอรีน
  • โพไซดอน
  • เอ็มมานูเอล
  • โคปาบานาน่า

Leave a comment